Hội thảo: Đại học Curtin Australia tại Singapore và các hỗ trợ sinh viên Việt Nam

Chương trình tại Singapore phù hợp với học sinh hết lớp 11 trở lên, học dự bị đại học và liên thông lên đại học; hoặc sinh viên tốt nghiệp đại học có nguyện vọng học lên Thạc sỹ. Khuyến khích học sinh, sinh viên mang theo học bạ/ bảng điểm để được xét hồ sơ tại chỗ.

đáp án đề thi đại học môn toán khối a năm 2010

Du học sinh: sinh viên không cần chứng minh tài chính, hồ sơ visa được xét trong 20 tuần và tỷ lệ visa gần như là 100%. Chi phí du học tại Singapore rẻ đến ½ so với du học Anh, Úc, Mỹ, New Zealand… và việc đi lại Việt Nam – Singapore cũng rất thuận tiện: phụ huynh không cần visa để vào Singapore, vé máy bay chỉ từ USD50 trở lên vào các mùa giảm giá.

Đức Anh A&T hỗ trợ sinh viên: chọn ngành học, visa du học, hỗ trợ suốt quá trình du học, giảm 10% học phí khóa tiếng Anh tại DACE – Trung tâm Anh ngữ Đức Anh – các khóa học tiếng Anh học thuật và luyện IELTS.

1/ Đại học Curtin University of Technology – tọa lạc tại TP Perth – thủ phủ bang Tây Úc (western Australia), là trường đại học công lập lớn nhất ở tây Australia, lớn thứ 3 của Australia xét về số lượng sinh viên quốc tế, uy tín, thu hút đông đảo sinh viên địa phương và quốc tế đến học tập. Trường đào tạo các chương trình đào tạo từ bậc cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ.

Chi nhánh đại học công nghệ Curtin tại Singapore hiện đại vào bậc nhất tại Singapore, có các Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với ĐH Curtin tại Australia và được công nhận trên tòan thế giới. Sinh viên học tại Singapore có thể chọn học tòan bộ khóa học tại Singapore, hoặc chuyển tiếp sang các khu học xá chính của Curtin tại Perth và Sydney (Australia) sau một năm học.

2/ Các chương trình đào tạo tại đại học Curtin.

Dự bị đại học: gồm các chuyên ngành cấp chứng chỉ thương mại, cao đẳng thương mại, chứng chỉ Anh văn

Cử nhân: gồm: bằng đơn gồm kế toán, quản trị dây chuyền cung ứng Logistics, marketing. Bằng kép các ngành: kế toán và tài chính, tài chính và marketing, quản trị và marketing, quản lý và quản trị nguồn nhân lực, marketing & quảng cáo, marketing và PR.

Thạc sĩ: kế toán, quản trị nguồn nhân lực, quản trị dây chuyền cung ứng Logistics

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *