Hè 2010 tại đảo quốc sư tử

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm phối hợp với NUS Bingo tổ chức chương trình du học hè Singapore cho học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 18.

Tham gia chương trình, học sinh được nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cũng như tìm hiểu môi trường phát triển năng động tại Singapore. Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ hỗ trợ một phần kinh phí tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh dễ dàng tiếp cận với chương trình trại hè Singapore 2010.

Chương trình 2 tuần từ ngày 27/6 đến 10/7 có chi phí là 1.699 USD. Học sinh đăng ký trước ngày 15/5 sẽ được tặng 50 USD.

Ngoài các địa điểm nổi tiếng của một quốc gia đa văn hóa như Singapore, chương trình còn tổ chức cho các em học tập và sinh hoạt tại hai trường ĐH công lập lớn tại Singapore NUS, NTU. Học sinh sẽ được dự các bài giảng bằng tiếng Anh của các giáo viên giàu kinh nghiệm từ trường NUS và NTU và có cơ hội thử làm sinh viên của các trường đại học hàng đầu tại Singapore như Viện ĐH Quốc gia Singapore (NUS) và trường ĐH Kỹ thuật Nanyang (NTU), tham quan trường ĐH Quản lý Singapore (SMU) & Singapore Polytechnic, Học viện quản trị Singapore (SIM), Ngee Ann Polytechnic…

Ngoài ra, chương trình nhằm mục đích tạo cơ hội cho học sinh tìm hiểu thông tin về con người, đất nước, các kỳ quan thiên nhiên và làm quen với phong tục tập quán ở Singapore. Thời gian buổi chiều và tối các em có thể vui chơi tại công viên nổi tiếng như Theme Park, vườn thú Singapore Night Safari, tham quan và mua sắm tại Orchard Road, China Town, tham dự tiệc nướng ngoài trời và các hoạt động tập thể khác…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *